ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 28 มกราคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ. 2020
 
คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 28 มกราคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ. 2020  ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก นักษัตรฤกษ์ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ฤกษ์ล่าง วันบอด อัคนิโรธลง จม ภาณฤกษ์ กาลโยค  วันปลอด ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา10.55น. ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)*วันนี้ทำอะไรก็ควรทำแต่พอประมาณ อย่าโลภอย่าหูเบา เอกสารสัญญาต่างๆ ต้องอ่านและตรวจตราให้เรียบร้อยก่อนเซ็นชื่อทุกครั้ง

ช่วงเวลาดี 11.05น.-12.45น. / 15.30น.-16.30น.
สีมงคล สีชมพู สีแดง สีเทา สีดำ
สีอับโชค สีฟ้า
ทิศมงคล ทิศตะวันออก

สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ไหวพริบดี คิดเร็วตัดสินใจเร็ว ผู้ปกครองควรฝึกให้ใจเย็นและรอบคอบ ชีวิตก็จะเจริญรุ่งเรืองสำเร็จดีเช่นกัน

วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ (คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00น.-13.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ยังต้องพบกับเรื่องราวที่หนักใจ และแก้ไขลำบาก แต่ก็ควรปลงและปล่อยวางบ้าง อย่าไปถือให้มาก จนเสียความรู้สึก การงานคิดแล้วเครียด เพราะทำอะไรเท่าไหร่ไม่ได้ดั่งใจเลย การเงินมีค่าใช้จ่ายจำนวนมากรอคุณอยู่
คนเกิดวันจันทร์ ให้ระวังเรื่องการส่งข้อความผิด จะเฟสบุ๊คหรือไลน์ ต้องตรวจสอบคนที่จะส่งให้ดี ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงานความลับในที่ทำงานหรืออะไรที่ต้องปกปิด ควรเก็บไว้ในที่ปลอดภัย
คนเกิดวันอังคาร อย่าชักน้ำเข้าลึกอย่าชักศึกเข้าบ้าน เรื่องครอบครัวควรจัดการให้เรียบร้อย อย่านำความไปพูดกับคนข้างนอก เราจะเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่า การงานต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะประสบผลสำเร็จ อย่าท้อถอยเสียก่อน
คนเกิดวันพุธ มีความสุขที่ได้ระลึกถึงวันเก่าๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีของคุณเอง การงานมีความเครียดเพราะความไม่ลงตัว ลูกน้องนำพาเรื่องราวที่ไม่สบายใจมาให้ การเงินจะต้องควักส่วนตัว เพื่อทำให้ตัวเราเองดูดีขึ้น
คนเกิดวันพฤหัสบดี สุขภาพเกี่ยวกับเรื่องช่องท้อง ต้นขา สะโพก อาจมีปัญหา หรือเกิดอุบัติเหตุจนเจ็บไปนานได้ การงานต้องผ่อนปรนสิ่งที่ยึดถือไว้บ้างไม่เช่นนั้นคนรอบตัวจะทำงานกับเราลำบากและเกร็งกันไปหมด ความรักยังราบรื่น
คนเกิดวันศุกร์ ควรสงบปากสงบคำให้ดี ระวังเรื่องสำคัญจะถูกเปิดเผย ความลับนำมาซึ่งการเสียชื่อเสียงและตกเป็นข่าว จะทำอะไรต้องใช้ความรอบคอบระมัดระวัง ความกล้าทำให้คนเสียคนมามากแล้ว
คนเกิดวันเสาร์ เหตุการณ์หลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ต้องยึดถือความถูกต้องไว้ไม่อย่างนั้นจะหลงทางไปกับสิ่งที่ผิด การงานกฎเกณฑ์ระเบียบมีให้ปฏิบัติตาม อย่านอกระเบียบเหล่านั้น ผลภายหลังที่จะได้รับมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่


***หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829