ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 ตรงกับ วันพฤหัสบดี แรม 4 ค่ำ เดือน 11 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา17.25น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีตุลย์เวลา02.29น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำ หรือระวังภัยทางน้ำให้ดี

ช่วงเวลาดี 09.30น.-10.30น. / 16.50น.-17.30น.
สีมงคล สีน้ำเงิน สีเหลือง สีชมพู
สีอับโชค สีดำ สีแดง
ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ จิตใจดีงาม รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี ขยันหมั่นเพียรในกิจการงาน ภายหน้าจะมีฐานะมั่นคง

วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก (คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ การจับจ่ายใช้สอยต้องระวัง เรื่องการซื้อของซ้ำหรือซื้อมาผิดสเป็ก การงานจำเป็นต้องตรวจสอบผลงานที่ผ่านมา หรือเอางานของคุณขึ้นมาทบทวน เพื่อความเหมาะสมกันอีกรอบ คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ
คนเกิดวันจันทร์ ไม่ว่าอยู่ที่ไหนกลับรู้สึกหงุดหงิด อารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอยเสียเท่าไหร่ การงานไม่ค่อยมีสมาธิทำงานให้สำเร็จได้ ใจจดจ่อกับกับเรื่องที่ค่อนข้างไร้สาระมาก ความรักยังต้องยอมทนไปก่อนความเปลี่ยนแปลงสูง
คนเกิดวันอังคาร บางเรื่องก็เป็นเรื่องของวาสนาส่ง จะไปแข่งเรื่องนี้กับใครก็ต้องทำใจให้เกินครึ่ง การงานอาจไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ไม่ต้องเสียใจมากยังมีให้แก้ตัวอีก ความรักอาจเจอรักที่ต่างวัยกันมาก จนเหมือนต่างกันคนละขั้ว
คนเกิดวันพุธ สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจแต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงานต้องทุ่มเทกันเข้าไป ไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถ จะได้รับผลที่ดีเกินคาด
คนเกิดวันพฤหัสบดี หลากหลายสิ่งในวันนี้ต้องจัดการให้เรียบร้อย แต่ก็เรียงลำดับเรื่องราวได้ลำบากใจมาก เพราะสำคัญทุกเรื่อง ต้องหาลูกมือมาช่วยให้รวดเร็วขึ้น การงานน้ำขุ่นอยู่ในน้ำใสอยู่นอก ยิ้มไว้ก่อนแล้วเรื่องลำบากจะดีขึ้นเอง
คนเกิดวันศุกร์ สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ใครพูดอะไรอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ เพราะอาจโดนใส่ร้าย การงานกับเพื่อนสนิทต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันให้มาก ที่กระทบกระทั่งกันต้องอภัยให้กันก่อน การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย
คนเกิดวันเสาร์ การงานอยู่ในภาวะที่เร่งรีบทุกอย่างให้เสร็จโดยเร็ว อาจโดนเร่งงานจากผู้บริหาร หรือหน่วยงานที่สูงกว่า ทำให้ตกอยู่สภาวะกดดันและไม่มีความสุข การเงินมีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว

***หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829