ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 1 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ.2019
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรจน์ กาลโชค กาลสูร โลกาวินาศ วินาศ ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง จม กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์และโคจรเข้าสมโณฤกษ์เวลา05.36น.ดาวศุกร์ยกเข้าราศีมังกรเวลา19.22น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงการเดินทางไกล หลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำหรือการเข้าพื้นที่เสี่ยง
 
ช่วงเวลาดี 13.00น.-14.30น.
สีมงคล สีส้ม สีแดง สีชมพู สีขาว
สีอับโชค สีน้ำตาลเข้ม สีดำ
ทิศโชคลาภ ทิศใต้

สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีงาม ไม่ชอบเอาเปรียบผู้อื่น รักญาติพี่น้อง รักเพื่อน และรักสบายไม่ค่อยชอบลุยงานหนัก 

วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีเถาะ ปีขาล และปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะแม (คนเกิดปีมะโรงหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 19.00น.-21.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ กำลังมีความคิดหลากหลาย เพราะความที่ตัวเองไม่มั่นคง หรือกำลังรักพี่เสียดายน้องอยู่ หากเจอคนที่ใช่ในวันที่ผิด อย่างไรแล้วก็ต้องทำใจเป็นเบื้องต้น ก่อนที่จะทำผิดศีลธรรม การเงินอาจได้รับเงินพิเศษ เงินตกเบิก
คนเกิดวันจันทร์ ความรักครั้งเก่าเข้ามาทำร้ายคุณให้รู้สึกไม่ดี อดีตที่ขมขื่นลืมไปบ้าง อย่าเอามาผูกติดจนไม่เป็นอันทำอะไร การงานมีเกณฑ์ต้องสะดุดลงบ้าง เพราะสถานการณ์รอบตัวไม่ค่อยเอื้ออำนวยให้ประสบความสำเร็จ
คนเกิดวันอังคาร การงานต้องใช้ภาษาต่างประเทศบ่อยครั้ง จะไปเรียนเพิ่มหรือศึกษาภาษาต่างประเทศเพิ่มก็จะเป็นการดีมาก การเงินอาจมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับตัวเลข จนเราตกใจแต่ก็สามารถแก้ไขได้ แม้จะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสักนิด
คนเกิดวันพุธ ต้องอดทนอดกลั้นกับคนที่พูดจาไม่รู้จักโต ไม่คำนึงถึงผลได้ผลเสียแต่ต้องยอมทำตามเขาจนได้ การงานมีความผิดเพี้ยนเกิดขึ้นมาก ต้องหันมาปรับปรุงและตรวจสอบทุกขั้นตอน ด้วยความรอบคอบ
คนเกิดวันพฤหัสบดี ความน่าเบื่อและความเคยชิน ทำให้คุณไม่มีแรงบันดาลใจในการทำสิ่งใดให้ประสบผลสำเร็จ การงานจึงจับเจ่าอยู่กับเรื่องเดิมๆไม่มีการพัฒนาเท่าที่ควร ความรักต้องให้ความสำคัญกับคนที่เรารักมากขึ้น
คนเกิดวันศุกร์ มีความทุกข์เพราะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น จนทำให้ไม่มีความสุข การงานตั้งใจทำให้ได้มากที่สุดไว้ก่อน เพราะยังมีงานคั่งค้างรอเรามาสานต่อให้สำเร็จ ความรักมีแต่เรื่องเพราะความหึงหวงไม่เข้าท่า
คนเกิดวันเสาร์ ทำอะไรก็ควรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ผลตอบรับมันเกินคาดกว่าที่จะเดาไปถึง ความรักมีแต่เสียกับเสีย นิ่งๆไม่ต้องพูดอะไรท่าจะดีกว่า การงานแม้ได้ผลไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็ต้องยอมรับผลนั้นและหาทางแก้ไข

***หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829