ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020
 
คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 ตรงกับวันแรม 11  ค่ำ เดือน 8  ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์เวลา20.25น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**การเจรจานัดหมายจะมีอุปสรรคและเกิดความล่าช้า การเดินทางจะมีปัญหายุ่งยากต้องวางแผนให้ดี
 
สีมงคล สีขาว สีส้ม สีชมพู สีม่วง
สีอับโชค สีเขียวเข้ม สีดำ
ทิศมงคล ทิศตะวันออก

" หาตัวเองให้พบ คบตัวเองให้ได้  ใช้ตัวเองให้คุ้ม คุมตัวเองให้อยู่ รู้ตัวเองให้จริง  "
 
สำหรับเด็กเกิดวันนี้ รักการต่อสู้ จิตใจเข้มแข็งไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ มีมานะพยายามดี จะสร้างตัวสร้างฐานะได้ตั้งแต่ยังเป็นหนุ่มสาว

วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน 
*คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.
*คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ รู้สึกสับสนในสิ่งที่ทำมาก ไม่รู้ว่าเหมาะสมหรือเราเปลี่ยนตัวเองให้ดูเลวร้าย ต้องใช้ใจดูให้มากอย่าเอาแค่ความสบายเป็นหลัก การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก เพื่อหน้าตาและเพื่อสถานะทางสังคมที่ยึดติดอยู่
คนเกิดวันจันทร์ มีความรู้สึกไม่สบายเนื้อไม่สบายตัวขึ้นมา จะป่วยเป็นไข้ไม่สบายจนล้มหมอนนอนเสื่อก็เป็นได้ อย่าฝืนตัวเองให้มาก การงานแม้ต้องปวดหัวกับอะไรที่ถาโถมเข้ามาในช่วงนี้ระยะเวลานี้ แต่ก็สามารถจัดการได้อยู่หมัด
คนเกิดวันอังคาร บางทีการไปไหนมาไหนกับใครคนใหม่ อาจทำให้คุณรู้ใจตัวเองมากขึ้น ความรักเป็นเรื่องยากที่เข้าใจ แต่ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพแวดล้อม เพื่อให้ตัวเองเห็นอะไรมากขึ้น การงานยอมรับความผิดพลาดให้ได้จะดีต่อตัวเอง
คนเกิดวันพุธ หัวใจต้องเตรียมใจไว้บ้าง ความรักอาจเลิกรา หรือต้องห่างกันไปสักระยะหนึ่ง การเดินทางเป็นไปเพื่อลืมเรื่องราวเก่าๆ การงานอาจทำได้ไม่เต็มที่นัก ต้องฝืนใจทำ แม้ไม่ได้ชอบในสิ่งนั้นเลย
คนเกิดวันพฤหัสบดี อาจต้องอดหลับอดนอนเพื่อให้การงานของคุณ ประสบความสำเร็จได้ในเร็ววัน อาจต้องหาคนช่วยเหลือหรือจ้างคนมาเพิ่ม เพื่อให้งานดำเนินและเสร็จได้เร็วขึ้น การเงินมีเกณฑ์การลงทุนเพิ่ม หรือขยายกิจการให้ใหญ่ขึ้น
คนเกิดวันศุกร์ ต้องตัดสินใจให้รอบคอบมากขึ้นด้วยความใจเย็น หุนหันพลันแล่นจะทำให้คุณเจอแต่เรื่องเสื่อมเสียทั้งนั้น งานแม้เปลี่ยนทุกอย่างตามความต้องการของเราได้ แต่ไม่จำเป็นว่าผลงานจะได้ตามที่เราคิด ต้องใจกว้างให้มาก
คนเกิดวันเสาร์ ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้ จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรักยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่


***ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com
 
 
 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829