ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022
 
คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 1 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่างวันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค กทิงวัน ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา16.29น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**วันนี้ไม่เหมาะกับการเดินทางไกล หรือเดินทางยามค่ำคืน

ช่วงเวลาดี 09.45น.-10.15น. / 10.49น.-11.20น.
สีมงคลวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน 
สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เฉลียวฉลาด มีความรับผิดชอบและความตั้งใจอันแรงกล้า 
 
วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน
*คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ สิ่งวุ่นวายที่ผ่านมาจะถูกคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ยังต้องรับผลกรรมที่เคยทำไว้ หากเคยทำดีไว้ก็จะมีคนมาช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับความไม่รอบคอบของตัวเอง
คนเกิดวันจันทร์ อย่าคิดอะไรให้มากไป จะเครียดกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง การแก้ปัญหาเหมือนพายเรือในอ่างไม่ไปไหน การงานสิ่งที่หวังว่าจะได้กลับไม่ได้ แต่สิ่งที่คิดว่าจะได้กลับไม่ได้ แต่สิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้กลับได้มาง่ายดาย การเงินต้องเก็บสะสมไปก่อน
คนเกิดวันอังคาร จะไปโทษคนอื่นก็ต้องดูด้วยว่าตัวเราดีพร้อม หรือใช้อารมณ์มากไปไหม ความพอดีเป็นเรื่องที่ต้องคิดอยู่เสมอ ความรักอย่าไปอะไรกันมากมายที่ยอมได้ก็ยอมกันเสีย การงานจะพบเพื่อนที่ดีมาช่วยงานจนสำเร็จ
คนเกิดวันพุธ ถ้าไปผูกพันลึกซึ้งกับใครสักคน จะถอนตัวออกมายากต้องทำใจ บางทีความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนก็บอกอะไรไม่ได้ การงานต้องลุยให้ถึงที่สุด ก่อนจะมาพร่ำบ่นให้คนอื่นฟัง เขาจะสมน้ำหน้าซ้ำเติมคุณได้
คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้มีอุปสรรคชิ้นใหญ่ หากทำใจเย็นและลองดูปัญหาให้ออก ก็สามารถเจอทางออกได้ การเงินแม้รู้สึกมีไม่พอแต่จะได้คนเข้ามาช่วย มาร่วมทุนทำให้งานขยายออกไปได้ ความรักเกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว
คนเกิดวันศุกร์ เงินทองที่ได้มา มีการแบ่งสันปันส่วนให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องแต่คุณยังมือใหญ่อยู่ ได้รับผลประโยชน์มากที่สุด หากมีการเล่นแชร์หรือเล่นการพนันผิดกฎหมาย อาจถูกเจ้าหน้าที่บ้านเมืองจับกุมได้
คนเกิดวันเสาร์ มีปากเสียงกับใครอย่าให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต พยายามคิดในแง่บวก แม้ว่าจะเจอเรื่องที่เป็นลบกับตัวเราเอง อาจมีแต่เรื่องเสียหายก็ต้องทำใจเป็นชะตาชีวิต การเงินไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ https://www.mahamongkol.com

 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829