ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 12 ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020
 
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 ตรงกับวันขึ้น 5  ค่ำ เดือน 12  ปีชวด จ.ศ.1382 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันกาลสูร กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา02.45น.*ห้ามประกอบการมงคล*ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
สีมงคล สีม่วง สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน
สีอับโชค สีชมพู สีส้ม
ทิศมงคล ทิศตะวันตก

ข้อคิดวันนี้ ชีวิตที่อยู่อย่างไร้จุดหมาย คือการตายขณะยังมีชีวิต "
 
สำหรับเด็กเกิดวันนี้ มนุษย์สัมพันธ์ดี มีเสน่ห์ หากรักและซื่อสัตย์กับคู่ของตนเองดี จะส่งผลให้สำเร็จในการงานได้อย่างมั่นคง
 
วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด 
*คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.
*คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ทางเลือกของคุณอาจมีไม่มาก จำเป็นต้องเลือกทางที่เจ็บตัวน้อยที่สุด อย่าไปหวั่นไหวกับเรื่องราวของผลประโยชน์ การงานแม้มีคนมาให้ความหวังคุณมาก แต่ก็ต้องชั่งใจไว้บ้าง อย่าคิดว่าเป็นไปตามที่เขาว่าทั้งหมด
คนเกิดวันจันทร์ ปัญหาเรื่องเอกสารสัญญาต้องตรวจสอบดูให้ชัดเจน บางทีเป็นการตีความและเข้าใจกันผิดไปเอง ความรักต้องชัดเจนให้มาก อย่าทีเล่นทีจริงคนอื่นเขาจะเสียใจ เพราะความไม่จริงจังของเรา การงานเข้มและจริงจังมากกว่านี้
คนเกิดวันอังคาร คิดการใดแล้วต้องการสมหวังกลับไม่ได้ตามประสงค์ การงานมีเกณฑ์โยกย้ายฉับพลันกะทันหัน ความรักต้องเอาความถ้อยทีถ้อยอาศัยเป็นหลักจึงจะอยู่รอด ความผิดใครที่ทำมาก็ต้องมองผ่าน และพยายามให้อภัยกัน
คนเกิดวันพุธ ปัญหาใหม่ปัญหาเก่ายังคงคาราคาซัง จะเริ่มแก้ไขตรงไหนก่อนก็คิดไม่ตก การงานต้องหาข้อเปรียบเทียบมาปรับปรุงในงานของเรา การเงินคิดแล้วกลุ้ม เพราะได้มาก็ต้องเอาไปทุ่มลงทุนหมด แทบไม่เหลือติดตัว
คนเกิดวันพฤหัสบดี จะเป็นนายหน้าค้ำประกัน หากเป็นเพื่อนรักสามารถทำได้ อย่าคิดว่าเราต้องการแต่ความอิสระและลอยตัว เพื่อนก็สามารถช่วยเราได้ในวันข้างหน้า การงานเพียงแต่เปิดใจยอมรับความผิดพลาด คุณจะดีขึ้นเอง
คนเกิดวันศุกร์ มีเรื่องทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ การงานจะมีความกดดันจากเจ้านายหรือจากเพื่อนร่วมงาน อย่าน้อยใจไปเลย อดทนไว้เดี๋ยวก็จะดีเองล่ะ
คนเกิดวันเสาร์ จะไปสงสัยใครต้องจับให้ได้คาหนังคาเขา ตามตำราที่ว่าปิดประตูตีแมว การงานมีเรื่องผิดเพี้ยนไปจากเดิมบ้าง แต่ไม่ถือเป็นสาระสำคัญ เอกสารสัญญาตรวจทานดีแล้วค่อนข้างหมดห่วง แต่เรื่องความรักยังต้องรักษาใจกันไป


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com
 
 
 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829