ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2562 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 9 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ.2019
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค วินาศ จม กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา02.19น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ * วันนี้ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าประมาทเด็ดขาด

ช่วงเวลาดี 11.30น.-12.30น.
สีมงคล สีเขียว สีขาว สีน้ำตาล สีน้ำเงิน
สีอับโชค สีชมพู
ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ สติปัญญาดี กระตือรือร้นสูง พูดจาดีมีเสน่ห์ ภายหน้าจะประสบความสำเร็จในการงานดี

วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีกุน ปีมะเมีย และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีวอก และปีมะเส็ง (คนเกิดปีวอกหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ การรับปากใครวันนี้ต้องตั้งสติ ไม่ใช่รับแบบขอไปที จะมีเรื่องปวดหัวให้คุณตามมาทีหลัง การงานคิดแล้วก็ยังปลงไม่ตกกับสิ่งที่พลาดและเสียไป ต้องทำใจแล้วเริ่มใหม่กับงานอย่างอื่นโดยเร็ว การเงินผลกำไรอาจหดหายไป
คนเกิดวันจันทร์ ถ้าเจอปัญหาหลายๆอย่าง อย่าทำเก่งแก้ไปพร้อมกัน ลงมือทำทีละทางให้ประสบความสำเร็จแล้วค่อยแก้อีกทาง การเงินมีเรื่องไม่ค่อยสบายใจ เป็นเรื่องของมรดกหรือผลประโยชน์ ต้องแบ่งกันให้ลงตัว ค่อนข้างยุ่งยาก
คนเกิดวันอังคาร ระวังผิดนัดสำคัญเกี่ยวกับเรื่องงาน และเรื่องพบปะนัดหมาย จนถูกมองเป็นคนไม่รักษาสัญญา การแต่งตัวมีผลต่อความน่าเชื่อถือมาก หากแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะแล้ว คนที่ไปพบอาจไม่ให้ความสำคัญเท่าที่ควร
คนเกิดวันพุธ การโดนลงโทษของคนอื่นจะทำให้คุณรู้สึกหวาดเสียว และพร้อมที่จะปรับปรุงตนเอง การงานเจ้านายได้คืบจะเอาศอก แต่วันนี้เหนื่อยขนาดไหนก็อย่าได้ปริปากบ่นออกมาจะเสียหน้ามาก ความรักต้องพัฒนาให้ดีกว่าเดิม
คนเกิดวันพฤหัสบดี ฟ้าฝนอาจไม่เป็นใจให้คุณทำการงานชิ้นใหญ่ได้สำเร็จ ต้องเข้มแข็งและอดทนให้มากกว่านี้ ความรักแม้พยายามพัฒนาแล้ว แต่ถ้าหากไม่มีอะไรดีขึ้นก็ควรหยุดไว้เพียงเท่านั้น การเงินถ้าจดจำไม่ไหวบันทึกไว้หน่อยก็ดีนะ
คนเกิดวันศุกร์ ปัญหามากมายกำลังรุมเร้าจนหาทางออกไม่ได้ แต่ฟ้าหลังฝนยังสดใส มีคนพยายามหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้ เป็นทั้งกัลยาณมิตรและเพื่อนที่แสนดี การงานแม้จะไม่ประสบความสำเร็จมาก แต่ก็เป็นบทเรียนสอนใจ
คนเกิดวันเสาร์ การงานได้รับความสำเร็จและชื่นชมเป็นอย่างมาก กำลังหลงเคลิ้มไปกับสิ่งเหล่านั้น อย่าหลงให้มากไป งานใหม่ๆข้างหน้าก็รออยู่ ความรักมีเรื่องเข้าใจผิดกันใหญ่โต ต้องปรับความเข้าใจกันนาน การเงินมีลาภลอยให้ชื่นใจ


***หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829