ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด จ.ศ.1381 ค.ศ.2020
 
คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด จ.ศ.1381 ค.ศ.2020 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโณฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์เวลา13.49น.และยกเข้าราศีกันย์เวลา19.05น. กาลพิเศษเป็นวันจักรี  ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ * วันนี้หลีกเลี่ยงไปงานอัปมงคลทุกชนิด(งานศพ)

" จงจำไว้ว่าทุกๆ คน ล้วนผ่านคืนวันที่เลวร้ายมาแล้วทั้งนั้น "
 
ช่วงเวลาดี 08.45น.-09.05น. / 11.25น.-12.40น.
สีมงคล สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน
สีอัปโชค สีม่วง สีแดง
ทิศมงคล ทิศเหนือ

สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดี มักใจอ่อนหรืออ่อนไหวง่าย ผู้ปกครองควรชี้แนะและให้คำแนะนำที่ดี เด็กก็จะมีอนาคตมั่นคงดีเช่นกัน

วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย (คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ปัญหามากหน้าหลายด้านยังรับมือไหว คุณเตรียมพร้อมในสิ่งที่จะเจอแทบทุกด้าน ไม่ต้องห่วงว่าจะแก้ไขได้ไหม ผ่านสบาย การงานที่เคยเตรียมตัวมาพร้อม กลับไม่ได้แสดงฝีมือ วันนี้พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า
คนเกิดวันจันทร์ ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพให้ดี ควรงดดื่มของมึนเมา งดเที่ยวเตร่สังสรรค์ยามวิกาลบ้าง พักผ่อนนอนหลับให้เพียงพอไว้จะดีกว่า
คนเกิดวันอังคาร การเดินทางไกลมีติดขัด ปัญหาวุ่นวายมาจากคนที่ไปด้วยหรือเพื่อนร่วมงาน การงานไม่ต้องเอาจริงจังอะไรมากมาย เก็บความเก่งของคุณไว้ใช้กับงานที่คุณถนัดและสนใจดีกว่า การเงินกำลังจะได้ลาภลอย
คนเกิดวันพุธ อย่าเอาตัวเองเป็นนายหน้า นายประกันใครเขา ความลำบากจะมาถึงตัว ต้องไปร่วมรับผิดชอบด้วย การงานเตรียมความพร้อมให้ดี เพราะจะมีโอกาสผ่านเข้ามาให้คุณได้ไขว่คว้า การเงินมีเกณฑ์ได้ลงทุน
คนเกิดวันพฤหัสบดี ถ้าจำเป็นต้องสูญเสียเงินไปเพื่อรักษาชื่อเสียงก็ควรทำ อย่าทำตัวเป็นคนที่เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย การงานต้องอดทนดูกันมากกว่านี้ เพื่อนร่วมงานใหม่อาจจะยังไม่แสดงฝีมือที่แท้จริง การเงินยังมีแต่ทางเสีย
คนเกิดวันศุกร์ คนที่คุณกำลังคบ กำลังดูใจอยู่ก็กลับทำตัวห่างเหินเหมือนมีคนอื่นจนเราเองรู้สึกลังเลใจมาก การงานจะทุ่มเทสุดตัวไม่เป็นอันพักผ่อนเบากันบ้าง สำหรับเพื่อนรักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน
คนเกิดวันเสาร์ บางเรื่องเราก็ต้องสวนกระแสที่เป็นอยู่ให้ได้ การตามกระแสมากเกินไปทำให้งานของเราหลงทางได้ การเงินไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่ทำได้ มีความคิดว่าตัวเองต้องทำได้ดีกว่านี้อีกมาก เกิดความผิดหวังระคนความเศร้าใจ


***ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829