ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันที่ 22 ตุลาคม 2561 ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ จ.ศ.1380 ค.ศ.2018
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันดิถีเรียงหมอน ลอย ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์เวลา09.09น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี เปิดกิจการใหม่ดี แต่การเซ็นสัญญาหรือเจรจาธุรกิจสำคัญต้องรอบคอบใจเย็นๆ อย่าใช้อารมณ์ อาจพลิกล็อคได้ง่ายๆ
 
เวลามงคล 09.39น.-10.30น. 
สีนำโชค สีน้ำเงิน สีม่วง สีเขียว สีชมพู
สีอับโชค สีแดง สีทอง
ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ
เลขนำโชค 83

 
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนซื่อตรง รักเกียรติรักศักดิ์ศรี เชื่อมั่นในตนเองสูง คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น ขยันหมั่นเพียรในกิจการงานดีมาก

วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีขาล ปีเถาะ และปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะเส็ง และปีวอก (คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ มีเรื่องน่าสงสัยหลายอย่างในที่ทำงาน และมีความไม่ชอบมาพากลจนรู้สึกไม่ได้รับความยุติธรรม ความรักต้องปรับเปลี่ยนความคิดของเราเองให้มาก ไม่จำเป็นต้องให้คนอื่นมาคิดเหมือน เพียงแต่เป็นตัวของตัวเอง
คนเกิดวันจันทร์ เกิดความสงสัยหรือเคลือบแคลงในตัวคนรัก ต้องตรวจสอบหรือลองติดตามดูบ้าง การงานมีเรื่องกวนใจมาก ยิ่งทำยิ่งมีแต่เรื่องกลุ้มใจ ต้องหาเวลาไปพักผ่อนเพื่อความสบายใจ และหาแรงบันดานใจใหม่ๆ
คนเกิดวันอังคาร ต้องขายผ้าเอาหน้ารอดไปก่อน ยังไงก็ต้องทำให้ผ่านไปเรียบร้อยไว้ก่อน ปัญหาเฉพาะหน้าก็ต้องแก้ไขกันตอนนั้น การเงินต้องให้ความใส่ใจให้เยอะ เพราะมีเกณฑ์ผิดพลาดจนกลายเป็นเรื่องใหญ่โต ควรระวังอย่างยิ่ง
คนเกิดวันพุธ ความคิดก็วกวนเหมือนพายเรือกันในอ่างหาทางออกจากปัญหาก็ยากลำบากแม้ถามคนอื่นแล้วแต่ก็ยังได้ทางออกที่ไม่ชัดเจน ความรักเหมือนดูไม่พอดีขาดๆ เกินๆ แต่ก็ต้องอดทนต่อไปมีเกณฑ์ทะเลาะรุนแรงกัน
คนเกิดวันพฤหัสบดี รายได้วันนี้จะฝืดหน่อย ความรัก จะมีเรื่องให้ต้องเคลียปัญหา หรือเรื่องที่ยังค้างคาใจต้องเอามาสะสาง สุดท้ายแล้วก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ด้วยดี กลับมารักกันหวานชื่นอีกครั้ง
คนเกิดวันศุกร์ การลงทุนลงขันกับคนอื่นแทบไม่เห็นกำไรในช่วงแรก อดทนไว้ก่อน ต้องมีวันที่เป็นของเราบ้าง บริวารและลูกหลานนำพาแต่เรื่องเสื่อมเสียมาให้จนรู้สึกเครียด การงานอาจได้ผลตอบแทนที่ไม่ดี แต่ยังพอรับได้
คนเกิดวันเสาร์ สิ่งวุ่นวายที่ผ่านมาจะถูกคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ยังต้องรับผลกรรมที่เคยทำไว้ หากเคยทำดีไว้ก็จะมีคนมาช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับความไม่รอบคอบของตัวเอง

*หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829