ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันที่ 21 สิงหาคม 2561 ตรงกับวันอังคาร ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 9 ปีจอ จ.ศ.1380 ค.ศ.2018
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู กาลทิน ดิถีมหาศูนย์ ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา02.04น.ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงๆ หลีกเลี่ยงการนัดคุยเรื่องสำคัญๆ จะผิดคาดหรือผิดหวัง หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลหรือขับรถยามวิกาล ระวังเรื่องคำพูดคำจาจะก่อให้เกิดปัญหาหรือเป็นเรื่องได้ง่าย 
 
ช่วงเวลาดี 10.39น.-12.00น.
สีแก้เคล็ด สีม่วง สีน้ำตาล สีดำ สีส้ม
สีกาลกิณี สีเขียวอ่อน สีเหลือง
ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม พูดจาไพเราะเสนาะหู ไม่ชอบความรุนแรง ไม่ชอบแตกหัก เก็บความรู้สึกได้เก่ง ไม่พูดมาก อนาคตจะเป็นที่พึ่งพาของครอบครัวได้ดี 
 
วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด (คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.)
 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ งานใหญ่ก็รอคุณอยู่ข้างหน้า เพียงแต่ตอนนี้ใจพร้อมแต่สุขภาพไม่พร้อม อย่างไรแล้วรักษาตัวเองให้หายแล้วค่อยมาลุยใหม่ก็ไม่มีปัญหา ช่วงนี้จะเสียเงินจำนวนมากรักษาโรคเรื้อรังของตัวเอง ความรักได้กำลังใจดี
คนเกิดวันจันทร์ ค้างคาใจเรื่องเก่าจนสับสน ไม่ว่าความรักดีหรือไม่ดีต้องอาศัยพื้นฐาน คือความเชื่อใจเป็นที่ตั้ง วันนี้อาจเกิดการรักพี่เสียดายน้องหรือรักเธอทั้งสองคนขึ้นมา การงานแม้มีที่ดีกว่าแต่กลับเลือกที่เดิม เพราะความจงรักภักดี
คนเกิดวันอังคาร น้ำขึ้นให้รีบตัก อะไรที่ได้เข้ามากอบโกยให้มาก ผลประโยชน์มันช่างหอมหวาน การเงินที่ไม่เคยคล่องหรือสะดุดก็จะลื่นไหลสะดวก มีสภาพคล่องมากขึ้นการงานที่เคยเงียบเหงาจะกลับมาคึกคักดังเดิม
คนเกิดวันพุธ การเจรจาต่อรองใคร หรือต้องนัดหมายใคร ต้องให้ตรงเวลาที่สุดอย่าได้เลื่อนหรือไปช้าไม่อย่างนั้นคุณพลาดนัดนี้ได้ การงานอาจต้องพึ่งพาเทคโนโลยีบ้างทำตารางนัด ทำเตือนนัดหมายไว้บ้าง
คนเกิดวันพฤหัสบดี สภาพโดยรอบทั่วไปยังคงมีแต่ความคลุมเครือและไม่แน่นอน แนะนำให้อยุ่อย่างสงบสักพัก การงานก็ต้องเอาใจใส่ในสิ่งที่ตัวเองทำอยู่ให้มาก ระวังเจอแจ็คพ็อตหรือโดนตรวจตราแบบที่ไม่ได้ตั้งใจจะให้ผิดพลาด
คนเกิดวันศุกร์ รักชอบสิ่งใดก็ควรทุ่มเทใจทำให้เต็มร้อย ดวงประสบความสำเร็จมี การงานอาจจะรู้สึกเหนื่อยหนักและท้อแท้บ้าง แต่จะได้รับคำชมเชยจากหัวหน้างานและผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างดี การเงินทุกอย่างกำลังลงตัว
คนเกิดวันเสาร์ การงานของคุณไม่ได้ผลตามที่คิดมากนัก ที่ลงไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย ต้องมานั่งคิดต่อไปจะเอาอย่างไรดี เลิกหรือทำต่อ การเงินแม้มีทุนมาก แต่ไม่อยากเอาไปจมกับสิ่งที่ไม่แน่นอน ความรักกลับไม่ค่อยให้กำลังใจกัน
 
*หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829