ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ตรงกับ วันอาทิตย์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 7 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ.2019
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค อัคนิโรธลง กาลโยค วันอุบาทว์ นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์เวลา11.39น.ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำ การพูดการเจรจาระวังจะเกิดการเข้าใจผิดง่าย ทะเลาะกันบานปลาย
 
ช่วงเวลาดี 13.30น.-14.30น.
สีมงคล สีขาว สีส้ม สีแดง
สีอับโชค สีเขียวแก่ สีน้ำเงิน
ทิศมงคล ทิศใต้

สำหรับเด็กเกิดวันนี้ ปัญญาแจ่มใส จิตใจดีงาม ยึดมั่นในศีลธรรม อนาคตจะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าดี

วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน (คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ คนบางคนก็เป็นประเภทมือถือสากปากถือศีล ก็ไม่ควรเข้าใกล้และไม่ต้องคบมาก จะลำบากเราในภายภาคหน้า วันนี้ต้องเข้าไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งของคนอื่น เราจะไปยุ่งก็ไม่ได้จะกลายเป็นศัตรูกับอีกฝ่ายไปเปล่าๆ
คนเกิดวันจันทร์ เป็นวันของการหาความรู้ใหม่ใส่ให้ตัวเอง จะมีการไปสัมมนาอบรมหรือหาความรู้เพิ่มเติม การงานอาจมีการนำเทคโนโลยีใหม่เข้ามาใช้ในระบบ หรือวัสดุแบบใหม่ที่เราต้องเรียนรู้ ความรักยังต้องการความเข้าใจ
คนเกิดวันอังคาร ความรักจะเจอความอึดอัดก้าวไปข้างหน้าก็ไม่ได้ ถอยหลังก็มีแต่เจ็บปวด คงต้องตัดสินใจเลือกสักทางในตอนนี้ การเดินทางเป็นไปอย่างเลื่อนลอย ไม่มีจุดหมายและเป้าหมายที่ชัดเจน วันนี้ไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน
คนเกิดวันพุธ วันนี้ต้องการเปลี่ยนความคิดของคนใกล้ตัว แต่คนเราเกิดมาต่างกันย่อมมีความคิดต่างกันจะไปหักด้ามพร้าด้วยขวานก็ยาก การเงินต้องใจแข็งและสู้กับความอยากได้อยากมีของตัวเองให้มาก ความรักก็ต้องลดราวาศอกบ้าง
คนเกิดวันพฤหัสบดี การนัดเคลียหนี้ นัดหย่า หรือนัดขึ้นศาล ไม่ค่อยดีนะ! เลื่อนได้ก็ควรเลื่อนไปก่อน แล้วปัญหาทุกอย่างมันก็จะผ่านไปได้(อย่างหวุดหวิดครับ)
คนเกิดวันศุกร์ ควรสงบปากสงบคำให้ดี ระวังเรื่องสำคัญจะถูกเปิดเผย ความลับนำมาซึ่งการเสียชื่อเสียงและตกเป็นข่าว จะทำอะไรต้องใช้ความรอบคอบระมัดระวัง ความกล้าทำให้คนเสียคนมามากแล้ว
คนเกิดวันเสาร์ เรื่องราวบางเรื่องก็ซับซ้อนเกินกว่าที่เราจะเข้าใจ บางทีเรื่องความรักอาจต้องใช้เวลาส่วนตัวทำความเข้าใจให้มากขึ้น การงานของคุณแม้เดินหน้าได้ดีแต่กลับรู้สึกโดดเดี่ยวมาก เพราะงานยุ่งจนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว
 
***หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829