ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 5 ปีเถาะ จ.ศ.1384 ค.ศ.2023
 
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 5 ปีเถาะ จ.ศ.1384 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่างวันทินสูร กาลทิน กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา21.39น.ดาวศุกร์โคจรร่วมราหูในราศีเมษ**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่***กิจกรรมที่ควรเลี่ยง การขอโชคลาภ เดินทางไกล

สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเขียว สีส้ม สีแดง
สีอับโชค สีชมพู สีดำ
ทิศมงคล ทิศใต้ , ทิศตะวันตกเฉียงใต้

วันจอ ถูกกับปีเถาะ ขาล มะเมีย / ขัดแย้งกับปีมะโรง ฉลู มะแม 
คนปีจอเลี่ยงทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล 07.00น.-09.00น. / คนปีมะโรง ฉลู มะแม ระวังป่วยโรคทางเดินอาหาร

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ความหัวรั้นของตัวเองทำให้ปัญหาติดตามมามากจนแก้ไม่ได้ สำคัญว่าตัวเราเองยอมลดอัตตาลงหน่อย ทุกสิ่งทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินการติดตามหนี้จะได้รับผลที่ดี ลูกหนี้จะกลัวและยอมจ่ายคืน
คนเกิดวันจันทร์ เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงานอาจต้องรื้องานเก่า เอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรักแม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่
คนเกิดวันอังคาร วันนี้อย่าได้คิดอะไรคนเดียวต้องพาเพื่อนสนิทมาช่วยคิด และช่วยแก้ปัญหากันด้วยการงานต้องหาทีมเวิร์คที่ดีหรือพยายามปรึกษาหัวหน้าตลอดเวลาจะดีที่สุด การเงินจะได้รับเงินลาภลอย
คนเกิดวันพุธ การเงินอาจหลงผิด เอาไปลงทุนแบบผิดๆ ติดหวยหรือเล่นการพนัน ซึ่งไม่ใช่วิธีการต่อทุนที่ดีแน่ ความรักทะเลาะกับคนรักเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่จะดีขึ้นได้ต้องเงียบนิ่งสงบเสียก่อน ค่อยๆปรับความเข้าใจกัน
คนเกิดวันพฤหัสบดี สิ่งที่คนอื่นไม่ทำ คุณกลับทำและคิดว่าคงจะสำเร็จแต่เป็นความคิดที่ผิดมาก ประสบการณ์ที่ผ่านมากลับไม่ได้สอนให้ทำได้ดีขึ้น การงานต้องพยายามอ่านรายงาน ผลงานวิจัยของคนอื่นบ้าง เพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง
คนเกิดวันศุกร์ เหน็ดเหนื่อยกับการผลักดันงานของตนเองให้ไปต่อ หรือได้ผลประโยชน์ของงานตนเองเต็มที่ ความรักแม้จะดีแต่ต้องสับราง ใครมีบ้านเล็กบ้านน้อยเตรียมตัว รถไฟอาจชนกันได้ การเงินมีแต่เรื่องใช้จ่ายจำนวนมาก
คนเกิดวันเสาร์ สิ่งวุ่นวายที่ผ่านมาจะถูกคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ยังต้องรับผลกรรมที่เคยทำไว้ หากเคยทำดีไว้ก็จะมีคนมาช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับความไม่รอบคอบของตัวเอง


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ https://www.mahamongkol.com
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829