ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2565ขึ้น 1 ค่ำ เดือนแปด ปีขาล
 
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2565ขึ้น 1 ค่ำ เดือนแปด ปีขาล วุธวาร(ว) อาสาธมาส จัตวาศก จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่างวันดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา23.41น.ดาวจันทร์ดับอมาวสี ในราศีเมถุน เวลา 09.54น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**วันนี้จะทำอะไรต้องหนักแน่นรอบคอบอย่าใจร้อนอุบัติเหตุยังอยู่ในเกณฑ์สูง ระวังจะเห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัวได้
 
ช่วงเวลาดี 08.39น.-09.30น. / 10.19น.-11.00น.
สีมงคลวันนี้ สีขาว สีม่วง สีแดง สีเขียว
สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นนักอนุรักษ์นิยม สนใจใส่ใจเรื่องวัฒนธรรมและความเชื่อ

วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ 
(คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ จะได้รับข่าวดี การลงทุนแม้มีความเสี่ยงแต่คนวันเสาร์ก็สามารถผ่านมาได้อย่างเฉียดฉิว เรื่องร้ายที่เกิดขึ้นจะผ่านมาได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปดรอดตัวแบบคาดไม่ถึง ควรทำบุญส่งเสริมตัวเองและหนุนดวงบ้าง
คนเกิดวันจันทร์ คนที่เคยคาดหวังคงต้องทำใจกันต่อไป มีเหตุการณ์ซ้ำรอยเดิมจนเรารู้สึกไม่ดี การงานมีปัญหากับคนรอบตัวมาก แต่เป็นเรื่องเล็กน้อยที่ทำให้จุกจิกรำคาญใจ ต้องอดทนและใจเย็นเรื่องร้ายๆจะผ่านไป
คนเกิดวันอังคาร อย่าเอาตัวเองเป็นนายหน้า นายประกันใครเขา ความลำบากจะมาถึงตัว ต้องไปร่วมรับผิดชอบด้วย การงานเตรียมความพร้อมให้ดี เพราะจะมีโอกาสผ่านเข้ามาให้คุณได้ไขว่คว้า การเงินมีเกณฑ์ได้ลงทุน
คนเกิดวันพุธ การพูดจาเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าอย่างไรสงบปากไว้ก่อน อย่าพูดไปแบบคึกคะนองจะเสียคนเปล่าๆ การเงินที่ติดหนี้อยู่เขาจะกลับมาทวงคืน อย่าเข้าตำรา ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย เขาจะตราหน้าจนเราแทบแทรกแผ่นดิน
คนเกิดวันพฤหัสบดี จะโทษคนอื่นคงไม่ใช่เรื่องที่ดี จำเป็นต้องเห็นว่าตัวเราเองทำอะไรไม่ดี แล้วก็ปรับปรุงตัวเองใหม่ การงานควรทบทวนระบบงานของตัวคุณเองใหม่ เดิมทีอาจยุ่งเหยิงเพราะเราทำงานไม่เป็นระบบ ความรักอกหักพักใจไว้
คนเกิดวันศุกร์ ความรักอาจสับรางกันไม่ทัน จะเลือกใครต้องทำใจเด็ดไว้ก่อน ไม่ใช่รักพี่เสียดายน้องจะเจ็บปวดกันมากกว่า การเงินมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุน แต่ต้องเจียมตัวไว้ ที่ยืมเขามาต้องเร่งใช้หนี้ให้หมดโดยเร็ว
คนเกิดวันเสาร์ ความรัก เราไม่ยอมอดทนกับนิสัยบางประการของคนรัก ต้องคุยกันให้รู้เรื่องและต้องเคลียร์กันให้จบ การงานแม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ก็สามารถฝ่าฟันไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องตกหล่นจนไม่สบายใจ

**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829