ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ จ.ศ.1380 ค.ศ.2019
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ดิถีมหาศูนย์ ดิถีเรียงหมอน อัคนิโรธลง ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ยกเข้าราศีตุลย์เวลา12.59น.และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์เวลา00.19น.ดิถีฤกษ์ล่างเสียมาก ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงการเดินทางไกลเข้าพื้นที่เสี่ยงอันตราย ใช้รถใช้ถนนอย่าประมาทเด็ดขาด การพูดจาในวันนี้ต้องอย่าใช้อารมณ์เข้าใส่กัน

ช่วงเวลาดี  11.39น.-13.00น.
สีแก้เคล็ด สีเขียวอ่อน สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
สีอัปมงคล สีม่วง
ทิศมงคล ทิศตะวันออก
 
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย สติปัญญาดีเยี่ยม เฉลียวฉลาดไหวพริบดี พูดจาเอาตัวรอดเก่ง

วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย (คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ อาจโดนหุ้นส่วนหลอกเงินจำนวนมาก หรือโดนหุ้นส่วนหักหลังจนเรารู้สึกเสียใจและไม่สบายใจ การงานทำด้วยความระแวงและไม่มีความสุข ความรักมีเรื่องให้ต้องปวดหัวเป็นรายวัน
คนเกิดวันจันทร์ การงานของคุณไม่ได้ผลตามที่คิดมากนัก ที่ลงไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย ต้องมานั่งคิดต่อไปจะเอาอย่างไรดี เลิกหรือทำต่อ การเงินแม้มีทุนมาก แต่ไม่อยากเอาไปจมกับสิ่งที่ไม่แน่นอน ความรักกลับไม่ค่อยให้กำลังใจกัน
คนเกิดวันอังคาร รู้สึกสับสนในสิ่งที่ทำมาก ไม่รู้ว่าเหมาะสมหรือเราเปลี่ยนตัวเองให้ดูเลวร้าย ต้องใช้ใจดูให้มากอย่าเอาแค่ความสบายเป็นหลัก การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก เพื่อหน้าตาและเพื่อสถานะทางสังคมที่ยึดติดอยู่
คนเกิดวันพุธ การเงินที่คิดว่าจะได้ก็คงสมตามประสงค์ แต่เงินที่ได้กลับไม่ได้ก้อนใหญ่ตามที่ตัวเองต้องการ ความรักต้องเอาชั้นเชิงเข้าว่า หยิ่งน้อยไปเขาก็หาว่าเราง่าย การงานยังมีเรื่องที่ต้องเตรียมอีกมากมาย จนรู้สึกว่าเหนื่อยล้าและไม่สบาย
คนเกิดวันพฤหัสบดี ไม่ต้องสนใจกับเสียงนินทารอบตัว หากเราเป็นคนที่มีอุดมการณ์ดีแล้ว ทุกอย่างจะดีตามที่คิดด้วย ความรักเสียใจมาก เพราะมองไม่เห็นว่าอะไรถูกผิด ถ้าถึงเวลาของตัวเอง อาจเป็นฝ่ายที่เสียใจมากที่สุด
คนเกิดวันศุกร์ การสวดมนต์ไหว้พระ เป็นการเสริมบารมีได้เป็นอย่างดี ของบางอย่างไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ขอให้เอาใจที่เป็นกลางตั้งไว้ การเงินมีเกณฑ์ที่ได้รับโชคก้อนใหญ่ แต่ต้องแบ่งไปให้หุ้นส่วน
คนเกิดวันเสาร์ จะเอาเรื่องคนอื่นเข้ามาหนักอกหนักใจ ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรกไม้เว้นวัน การงานหากเอาดีไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนไปทำอย่างอื่น บางทีในสิ่งที่ทำอยู่ปัจจุบัน อาจไม่เหมาะกับตัวเราเองก็เป็นได้

* หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829