ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 1 ปีจอ จ.ศ.1380 ค.ศ.2018
 
ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วัยชัยโชค ภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่จากอู่ดี ขึ้นบ้านใหม่ดี เปิดกิจการใหม่ดี เปิดบัญชีธนาคารใหม่ดี ไปอำเภอไปสำนักงานเขตเปลี่ยนชื่อใหม่-เปลี่ยนนามสกุลใหม่ดี เซ็นสัญญาเจรจาธุรกิจใหม่ลงตัวดี
 
เวลามงคล 09.39น.-10.30น.
สีนำโชค  สีขาว สีแดง สีน้ำเงิน สีทอง
สีกาลกิณี  สีเขียวเข้ม สีดำ สีน้ำตาล
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก
เลขมงคล 3 1 5 
 
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ มีจิตใจดีงาม ยึดมั่นในศีลธรรม รักความยุติธรรม จะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าในอาชีพการงาน

วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน (คนเกิดปีขาลหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ความเรียบง่ายทำให้รู้สึกมีความสุข และอยากหลีกหนีความวุ่นวาย การงานถึงจุดที่ต้องคิดมาก จะอยากเดินหน้าหรือถอยหลัง เพื่อให้ตัวเองสบายตัวขึ้นสักนิด การเงินมีเกณฑ์นำส่วนที่เก็บ ไปใช้ต่อยอดสร้างเนื้อสร้างตัว
คนเกิดวันจันทร์ อาจเศร้าใจเรื่องความไม่สมหวังของตัวเอง แต่ก็ต้องทำใจให้ได้โดยเร็ว การงานมีปัญหาให้ต้องสะดุดไปชั่วคราว มีเกณฑ์ย้ายไปทำงานในสถานที่ห่างไกลจากเดิม ความรักยังต้องเก็บความรู้สึกไว้ในใจไปสักระยะก่อน
คนเกิดวันอังคาร มีบางสิ่งกลับมาสะท้อนใจของเรา ให้ต้องไขว้เขวไปบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะดึงใจกลับมาไม่ได้ การงานบางอย่างที่ทำมาอาจไม่ถูกใจใครบางคน แต่ต้องมองถึงผลส่วนรวมที่คนส่วนมากจะได้รับ เป็นเหตุผลใหญ่ไว้ก่อน
คนเกิดวันพุธ การเจรจาต้องมั่นใจให้มาก และต้องเก็บหลักฐานให้เยอะก่อนจะเข้าไปต่อรองกับเขา ไม่อย่างนั้นจะเสียหน้ามาก การงานแม้เตรียมการมาอย่างดี กลับไม่ได้ผลตามที่คาดหวังไว้ การเงินคิดแล้วก็เป็นไปไม่ได้
คนเกิดวันพฤหัสบดี มีเรื่องทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ การงานจะมีความกดดันจากเจ้านายหรือจากเพื่อนร่วมงาน อย่าน้อยใจไปเลย อดทนไว้เดี๋ยวก็จะดีเองล่ะ
คนเกิดวันศุกร์ ความรักมีเรื่องให้ไม่สบายใจ เพราะได้ยินข่าวคราวที่ไม่ดีของคนรักหรือมีความระแวง การงานแม้จะไปได้สวยแต่เรื่องส่วนตัว กลับทำให้รู้สึกค้างคาและไม่สบายใจเป็นอย่างมาก การเงินไม่พอใจผลตอบแทนที่ได้มา
คนเกิดวันเสาร์ บางเรื่องต้องถอยมาตั้งหลักก่อน ถ้าเห็นว่าท่าไม่ดีเสียแล้ว การงานปรับเปลี่ยนมากแล้วแต่กลับไม่ลงตัว ความวุ่นวายยังคงอยู่ การเงินยังคงคล่องสะพัดอยู่ แต่ก็อย่าลืมเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง ความรักต้องห่างกันก่อน

* หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829