ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ.2019
 
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน จ.ศ.1381 ค.ศ.2019 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันกาลสูร กทิงวัน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโณฤกษ์เวลา20.09น.ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา) แต่ระวังเรื่องเอกสารการบัญชีการเงินจะผิดพลาดได้ง่ายต้องรอบคอบ

ช่วงเวลาดี 09.20น.-09.50น.
สีแก้เคล็ด สีเขียว สีขาว สีส้ม
สีอัปมงคล สีม่วง สีชมพู
ทิศมงคล ทิศตะวันออก
 
สำหรับเด็กเกิดวันนี้  เฉลียวฉลาดไหวพริบดี รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมผู้อื่น  กล้าได้กล้าเสีย รู้จักเอาตัวรอดได้ในยามคับขัน 

วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด และปีมะเมีย (คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ไม่ว่าทำอะไรวันนี้กับคนที่เรารักเราชอบ ก็เหมือนเป็นคนที่ไม่ดีไปหมด เพราะความอคติของเขาเองตั้งแต่แรก แต่หากบางเรื่องฝืนใจกันมากไปก็ถอยห่างออกมาดีกว่า ช่วงนี้จะได้รับงานใหม่ที่อยากทำมานานแล้ว
คนเกิดวันจันทร์ การงานที่ทำอยู่จะมีคนไม่ดีมาเป็นหัวหน้า ต้องทำใจและปลงบ้างแต่ควรหาทางหนีทีไล่ไว้ด้วย การเงินแม้มีเงินเข้ามาในกระเป๋าเยอะ อาจโดนคนใกล้ตัวเพ่งเล็งให้เสียหาย ความรักแม้จะใจป้ำมากเท่าไหร่เขากลับไม่ค่อยเห็นค่า
คนเกิดวันอังคาร การเงินเริ่มฝืดเคืองต้องประหยัดมากขึ้น เพราะความใจใหญ่ของเราเองจงทำใจยอมรับให้ได้ การงานแม้ต้องทำงานหนักแต่รู้สึกภูมิใจและทำให้สำเร็จ มีข่าวดีรอคุณอยู่หรือได้ทำงานที่ตัวเองชอบ
คนเกิดวันพุธ กลับมีเรื่องวุ่นวายภายในจิตใจ เหนื่อยหน่ายและมีความเครียดปัญหาในครอบครัว และบริวารคนใกล้ตัว การงานแม้อุตสาหะขนาดไหน แต่เหมือนมีกรรมบัง ไม่ให้ถึงจุดที่ประสบความสำเร็จได้ มีความท้อใจเป็นอย่างมาก
คนเกิดวันพฤหัสบดี บางเรื่องก็แสนคาดเดาได้ยาก โดยเฉพาะเรื่องจิตใจของคนเรา แค่การกระทำบางครั้งก็ยังแทบบอกไม่ได้ ความรักเอาแน่นอนไม่ได้ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเสียๆของตัวเองบ้าง แต่กลับช่วยอะไรไม่ได้
คนเกิดวันศุกร์ แม้ว่าเราจะมีแผนการมาอย่างไร คู่แข่งกลับเดาทางได้ถูก เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ถ้าสงบและเงียบกว่านี้รับรองจะมีชัยชนะ การเงินต้องลงทุนมากขึ้นแต่กลับรู้สึกไม่ได้เป็นภาระ แถมยังได้ของดีมาช่วยงานเรา
คนเกิดวันเสาร์ ความรักยังเอาแน่นอนไม่ได้ คล้ายเหมือนรักกันมากแต่ก็มีความกังวลใจ ต้องดูว่าคู่ของเราสนแต่สมบัตินอกกายของเราหรือเปล่า การงานพิจารณาดีแล้วก็ทำให้เต็มที่ อาจมีเสียงบ่นและความกังวลอยู่บ้าง

***หากบทความนี้มีประโยชน์ แนะนำเว็บนี้ให้เพื่อนๆ ต่อได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829