ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2565 ขึ้น 15 ค่ำ เดือนยี่(2) ปีฉลู
 
คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2565 ขึ้น 15 ค่ำ เดือนยี่(2) ปีฉลู จันทรวาร(จ) ปุสยมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาสปกติวาร  ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่างวันจม กาลโยควันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่7เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ยกเข้าราศีกรกฎเวลา23.33น.และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 06.09น.***ประกอบการมงคลย่อยได้**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**เป็นวันที่การเจรจาติดต่อสื่อสารไม่มีความชัดเจนแน่นอน จะเซ็นหรือรับปากอะไรต้องละเอียดรอบคอบ
 
เวลามงคล 11.29น.-13.20น. / เวลา 15.39น.-16.55น.
สีมงคล สีเหลือง สีม่วง สีขาว สีน้ำเงิน 
สีอับโชค สีส้ม สีแดง
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ จิตใจดีมีน้ำใจ ชอบการเรียนรู้ชอบการเดินทาง ชีวิตก้าวหน้าไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่

วันนี้วันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล ปีจอ * ขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ 
(คนเกิดปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00น.-01.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ การงาน วันนี้คุณดวงดีนะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จ หน้าที่การงานก้าวหน้าเกินคาด การเงินมีเกณฑ์มีรายจ่ายเข้ามาเรื่อยๆ ออกแนวจุกจิกไม่ใช่รายจ่ายก้อนใหญ่อะไร ความรักคนมีคู่ช่วยกันสร้างครอบครัวไปด้วยกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่กับคนดี
คนเกิดวันจันทร์ ไม่ว่าใครก็ไม่ช่วยเราจริงจัง เพราะปัญหาของเราหนักหนาเกินไปอาจต้องยอมทำใจ ความรักมิวายต้องไปรักคนมีเจ้าของซึ่งก็มีแต่ผิดหวัง การงานยืนด้วยลำแข้งของตัวเองดีที่สุด หากผลงานดีเราจะพูดได้เต็มปาก
คนเกิดวันอังคาร ต้องปวดหัวกับคนทุกระดับชั้น ที่ต้องทำงานด้วยกันในวันนี้ จะได้คนที่รู้ใจมาคอยช่วยงานแต่ก็เป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆ การงานต้องควบคุมคำพูดของตนเอง หรือระมัดระวังวาจาที่จะใช้กับคนหมู่มาก จะเข้าใจกันผิด
คนเกิดวันพุธ เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือ แบบไม่ต้องไปสนใจว่าคุณจะบอกเขาหรือไม่ การงานอาจมีการใส่ร้ายป้ายสีเกิดขึ้น แต่ไม่ต้องไปสนใจคำพูดเหล่านั้น กลับมาทำงานให้สร้างสรรค์ดีกว่า เวลาจะพิสูจน์ว่าสิ่งใดแร่ สิ่งใดทอง
คนเกิดวันพฤหัสบดี จะตอบใครเขาก็ต้องใจเย็นและรอบคอบเข้าว่า คำพูดของเราจะผูกมัดตัวเองไปนาน อย่าไปรับปากค้ำประกันใคร หรือออกหน้าให้ใครจะเสียกับเรา การเงินจะได้รับเงินที่มาจากอามิสสินจ้างที่ไม่ค่อยขาวสะอาดเท่าไหร่
คนเกิดวันศุกร์ สถานการณ์ในตอนนี้ไม่เอื้ออำนวย รู้สึกมีกำลังใจแต่จะเกิดเรื่องให้ต้องคิดมากและปลงไม่ตก การงานต้องทุ่มเทกันเข้าไป ไม่ว่างานจะยากเย็นเพียงใด แต่ถ้าทำสุดความสามารถ จะได้รับผลที่ดีเกินคาด
คนเกิดวันเสาร์ คนที่เคยบาดหมางกันมาก่อน จะพาแต่เรื่องมาให้ไม่หยุดหย่อน เพราะเขาแค้นและไม่ยอมหยุด เราก็อย่าไปตอบโต้ให้เรื่องมันบานปลายใหญ่โต ความรักจะไปรักคนมีเจ้าของแต่ก็ระวังไว้ อย่าไปทำผิดศีลธรรมก็พอ


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829