ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ
 
คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่างวันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ 13.29น.***ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**อุบัติเหตุเกิดขึ้นง่ายอย่าประมาทเด็ดขาด*หลีกเลี่ยงการลงนามเซ็นสัญญาข้อตกลง

สีแก้เคล็ดวันนี้ สีดำ สีขาว สีเหลือง สีฟ้า 
สีอับโชค สีส้ม สีแดง
ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
วันนี้เป็นวันจอ ถูกกับคนปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย (ขัดแย้งกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม)
คนเกิดปีมะโรง ความโลภจะทำให้ตกเป็นเหยื่อเป็นคดีความได้ ระวังปัญหาสุขภาพจะเจ็บป่วยภายในช่องท้อง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ความรักจะทำให้คุณรู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ จะมีคนมาจีบคุณโดยเราก็ไม่ได้คาดหวังอะไรไว้ การงานเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลายอย่างที่รู้สึกเหนื่อยจะบรรเทาเบาบางลงไป การเงินระวังรูดบัตรเครดิตจนลืมตัว
คนเกิดวันจันทร์ การ​งาน ​แสนเหน็จเหนื่อยก็ขอ​ให้​อดทนไว้ เพราะ​คุณกำลังถูก​ทดสอบ​ความ​สามารถ การเงิน ​ราย​ได้​เข้า​มา​อย่าง​ต่อ​เนื่อง แต่ปัญหา​คือ​รายจ่าย​จุกจิกก็มี​เข้า​มา​จนน่า​รำคาญเช่นกัน ความ​รัก​คน​มี​คู่​จิตใจ​คุณ​มุ่ง​มั่น​แต่​จะ​ทำ​งาน​จน​ลืม​ดูแล​คน​รักทำให้​จืดจาง​ลงไป​บ้าง คน​โสดความรักยังคง​เงียบๆ อยู่
คนเกิดวันอังคาร เป็นเรื่องของการควบคุมอารมณ์ หากโกรธใครจัดต้องนับหนึ่งถึงพันให้ได้ แสดงอารมณ์ออกไปอาจมีแต่ข้อเสียเปรียบ การงานมีเรื่องติดขัดบ้าง ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา คนที่เรียนอยู่อาจต้องแก้ตัวอยู่หลายรอบ
คนเกิดวันพุธ ต้องสับสนในตนเองมีเรื่องราวปวดหัว จับต้นชนปลายไม่ถูก การงานหากพากเพียรมาตลอดแล้ว ของที่เคยทำไว้จะส่งผลให้ก้าวหน้าขึ้นอย่างรวดเร็ว การเดินทางเต็มไปด้วยความสุขและประสบการณ์ใหม่ๆ
คนเกิดวันพฤหัสบดี ต้องเก็บความประทับใจและความภูมิใจไว้คนเดียว จะไปหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้ว จะพูดไปก็ดูไม่ดีจึงจำเป็นต้องแอบปลื้มเพียงลำพัง การงานคิดเข้าข้างตัวเองไม่ได้ ผลงานของเราแม้ดีเยี่ยม แต่คนอื่นเยี่ยมกว่าก็ต้องทำใจยอมรับ
คนเกิดวันศุกร์ การงานยังคงต้องสุมหัวระดมสมองกันก่อน เพื่อให้งานงอกออกมาได้คุณภาพที่ดี การนั่งคิดคนเดียวกับไม่ได้ประโยชน์อะไร การเงินแม้จะมีภาระที่ต้องใช้จ่ายอย่างมากมายเกิดขึ้น แต่ก็ต้องยอมรับ ก้มหน้าใช้หนี้กันต่อไป
คนเกิดวันเสาร์ จะเอาแรงไปสู้คนอื่นก็ต้องประมาณตนให้ได้ว่า มีความอดทนพอไหม ความอดทนเป็นเรื่องสำคัญไม่ว่าจะทำงาน หรือเรื่องการเงินก็ขอให้ตั้งสติให้ดีไว้ก่อน ความรักจะทำตัวเป็นป๋าจ่ายไปให้เสียทุกเรื่องคงดูไม่ดี

**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ https://www.mahamongkol.com

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829