ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022
 
คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 11 ปีขาล ศุกรวาร(ศ) อาสยุชมาส จัตวาศก จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ม.ศ.1944 ร.ศ.241 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่างวันจม กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์เวลา19.49น.**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้การพูดการเจรจาร้องขอความช่วยเหลือจากใครจะไม่เป็นผลเชื่อถืออะไรไม่ได้
 
สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีน้ำเงิน สีเขียว สีชมพู
สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทา
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีวอก ปีฉลู และปีระกา แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีกุน ปีขาล 
(คนเกิดปีมะเส็งหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกล ช่วงเวลา 21.00น.-23.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ยิ่งเจอคนที่ไร้เหตุผล กลับต้องใช้เหตุผลให้มาก และไม่ควรเอาความรู้สึกส่วนตัว ไปทำให้เกิดความเสียหายต่อส่วนรวม การงานอาจมีบ้างที่ต้องกระทบกระทั่งกับคนรอบตัว แต่ต้องเอาผลสำเร็จเป็นที่ตั้งไว้ก่อน
คนเกิดวันจันทร์ จะมีโชคจากการสอบ การไปสัมภาษณ์ การสมัครงาน จะได้คนช่วยเหลือที่ดีมาก ความรัก จะบอกรักใครให้ดูระยะเวลาที่เหมาะสมด้วย
คนเกิดวันอังคาร ครอบครัวสำคัญมาก ไม่ว่ามีสิ่งไหนมาขัดขวาง มีอุปสรรคแล้วควรให้ความสำคัญกับคนใกล้ตัวก่อน ต้องแบ่งเวลาในชีวิตให้ลงตัว อย่าคิดว่างานสำคัญหมดแต่เพียงอย่างเดียว ความรักกำลังสวยงาม
คนเกิดวันพุธ การให้ทานต่างๆ จะไม่ได้ผล เพราะให้ของดีกับคนที่ไม่ดีไม่ระลึกถึงบุญคุณเรา แต่กลับนำไปว่าเสียหาย การงานคิดไม่ออกสมองตีบตัน ความรู้ที่มีกลับไม่ได้ช่วยให้เราดีขึ้น การเงินแม้ไม่ฝืดแต่มีคนช่วยใช้
คนเกิดวันพฤหัสบดี ญาติพี่น้องนำความภูมิใจมาให้คุณมากมาย จนไปโม้กับใครต่อใครได้เต็มปาก อาหารหูอาหารตาเต็มไปหมด ทำให้จิตใจที่ห่อเหี่ยวกลับมีชีวิตชีวาขึ้นอีก ความรักคงไม่ต้องรอและไม่ต้องทนกันทุกอย่าง จะถึงจุดตัดสินใจ
คนเกิดวันศุกร์ หลายสิ่งในสังคมกลับทำให้คุณรู้สึกร้อนรนมาก เพราะความอยากได้อยากมีของตัวเอง การงานแม้ความทะเยอทะยานของเราจะมีมาก ก็ต้องดูถึงความเป็นไปได้ ไม่ใช่เอาตามความต้องการของตัวเองเพียงอย่างเดียว
คนเกิดวันเสาร์ ความสำเร็จมาหาอย่างง่าย เพียงเพราะความเสมอต้นเสมอปลาย ไม่เปลี่ยนแปลงไป การงานต้องลุยแบบทุ่มสุดตัวไม่ยั้ง มีเกณฑ์ต้องไปแข่งขันกับคนอื่น หากอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน การสอบแข่งขันจะประสบความสำเร็จ


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com

 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829