ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 2 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีฉลู
 
คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือนเจ็ด ปีฉลู ชีววาร(ช) เชษฐมาส ตรีศก จ.ศ. 1383  ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน พระเกตุสุริยยาตร์ โคจรย้อนจักรยกเข้าราศีกันย์เวลา13.05น.**ประกอบการมงคลดี*ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้
 
ช่วงเวลาดี 07.10น.-08.30น. / 08.55น.-10.10น.
สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีแดง สีชมพู
สีอับโชค สีม่วง สีดำ
ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด 
* คนเกิดปีระกาหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00น.-07.00น.
* คนปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ กลับต้องสร้างภาพให้ตัวเองดูสวยหรู เพราะการงานยังคงต้องเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ต้องดูดีไว้ก่อนความเจริญก้าวหน้าในการงาน ต้องมีการสร้างภาพและประจบกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเองเพียงอย่างเดียว
คนเกิดวันจันทร์ มีปากเสียงกับใครอย่าให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต พยายามคิดในแง่บวก แม้ว่าจะเจอเรื่องที่เป็นลบกับตัวเราเอง อาจมีแต่เรื่องเสียหายก็ต้องทำใจเป็นชะตาชีวิต การเงินไม่ได้ตามที่คาดหวังไว้
คนเกิดวันอังคาร หลายเรื่องที่ไม่พร้อมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินและงาน มีแต่เรื่องแย่หลายเรื่องแต่ก็ต้องใช้สติให้มากขึ้น อย่าเอาเพียงแต่ความอยากได้อยากมีเป็นที่ตั้ง วันนี้การยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นจะดีกว่าตีโพยตีพาย
คนเกิดวันพุธ ทุกคนกลับเทใจมาที่คุณ หากทำงานอยู่ในด้านประชาสัมพันธ์ ก็จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ที่เคยกรำงานหนักมาตลอด ผลของความอดทนจะหอมหวานมากสำหรับคุณ การเงินอยู่ในภาวะที่กำลังมือขึ้น
คนเกิดวันพฤหัสบดี จะโดนมิตรรักหลอกเงินไปอย่างหน้าด้านๆ ปลงอภัยได้อย่าเอาเรื่อง เวรกรรมมันตามทันกันจริง การงานเห็นเพื่อนร่วมงานลำบากอยู่ จึงอยากช่วยเหลือ แต่กลายเป็นเรื่องของชาวนากับงูเห่า คุณเองต้องมาเสียใจในภายหลัง
คนเกิดวันศุกร์ มีการพลาดนัดบุคคลสำคัญ อาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วยหนักถึงล้มหมอนนอนเสื่อได้ การเงินซื้อของซ้ำซ้อน มีรายจ่ายเกิดขึ้นจำนวนมาก
คนเกิดวันเสาร์ คำพูดบางอย่างก็ติดอยู่ในความรู้สึกของคุณแบบยาวนาน ลืมยาก ความรักยังต้องถนอมน้ำใจและคำพูดกันอีกมาก อย่าเอาเพียงประชดประชันกัน การงานขาดเพียงความพร้อมของคนอื่น ที่จะทำให้เราพบความสำเร็จ

**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ 
http://www.mahamongkol.com
 
 
 
 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829