ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 ตรงกับ วันพฤหัสบดี แรม 11 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ
 
คำพยากรณ์รายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2565 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 6 ปีขาล จ.ศ.1384 ค.ศ.2022 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่างวันภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา02.09น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน ดิถีนคร อายกรรมพราย***ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**ห้ามรับคนงานใหม่หรือพนักงานใหม่**วันนี้เหมาะกับการทำบุญทำการกุศลมากกว่า

สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีดำ สีเหลือง สีเขียว 
สีอับโชค สีชมพู สีบานเย็น
ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนสติปัญญาดี ปรับตัวเก่ง มีเสน่ห์น่ารักน่าคบหา

วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีจอ ปีมะแม ปีกุน * จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย 
(คนเกิดปีเถาะหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญ หรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00น.-19.00น.)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ให้ระวังเรื่องของหาย ของมีค่า กระเป๋าสตางค์ เครื่องมือสื่อสารต่างๆต้องดูแลให้ดี วางไว้ที่ไหนต้องจำให้ได้ การงานอาจมีเรื่องให้ไม่สบายใจแต่ต้องรับภาระนั้นไว้ก่อน การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก
คนเกิดวันจันทร์ ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรก จึงจำเป็นต้องควบคุมตัวเองให้มากขึ้น อย่าให้ความคิดแย่ๆเข้ามาทำให้เราเสียกำลังใจไปมากกว่านี้ การงานเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง เจ้านายไม่เข้าใจมีแต่คำตำหนิ
คนเกิดวันอังคาร อยากจะเริ่มดูแลตัวเองให้ดูดีขึ้น การฝึกบุคลิกภาพ การรักษาดูแลใบหน้า ทำให้คุณดูดีจนคนรอบตัวต้องแปลกใจ ถือเป็นการนำความโชคดีเข้ามาสู่ตนเองด้วย การงานจะได้รับโอกาสใหม่ๆ ให้ลองงานที่ท้าทายขึ้น
คนเกิดวันพุธ จิตใจร้อนรนกับเรื่องที่ทำผิดไว้ และกลัวคนอื่นมาขุดคุ้ยความผิดของตัวเองเอามาเปิดเผย การงานยังมีเรื่องที่เป็นความลับระหว่างคุณกับผู้บริหาร การรักษาคำพูดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การเงินจะได้รับเงินก้อนโต
คนเกิดวันพฤหัสบดี อย่าแบกอะไรไว้เพียงคนเดียวจนเต็มบ่าไปหมด แบ่งเบาภาระนั้นให้คนอื่นช่วยเหลือคุณบ้าง การเงินที่เคยลงทุนได้ผลมาดีขนาดไหน กลับได้ไม่เหมือนเดิม อาจต้องมีการเปลี่ยนวิธีการ ความรักยังไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่
คนเกิดวันศุกร์ อาจต้องจบบางเรื่องด้วยความรุนแรง หรือต้องพูดกันตรงไปตรงมา มีเกณฑ์ทะเลาะจนเข้าหน้าไม่ติด ความรักต้องเอาความยุติธรรมเข้าว่า แม้จะดีแต่อาจไม่เข้าหูใคร ก็ต้องทนทำตามในสิ่งที่ถูกต้องไว้ก่อน
คนเกิดวันเสาร์ ความรักที่คุณรอใครสักคน พูดคุยด้วยจะสมหวัง มีเกณฑ์ได้รับความรักที่ดีและความรู้สึกที่ดี การงานอาจมีผิดหวังบ้างแต่เป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอ คุณไม่ได้ท้อถอยแต่ผิดหวังบ้างเล็กน้อย การเดินทางมีเรื่องน่าตื่นเต้น


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com
 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829