ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันพุธ แรม 6 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู
 
คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 27 ตุลาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือนสิบเอ็ด ปีฉลู วุธวาร(ว) อาสยุชมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาสปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่างวันราชาโชค วินาศ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 08.40น. และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 04.40น.**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้ทำอะไรต้องรอบคอบโดยเฉพาะเรื่องของเอกสารสัญญาต่างๆ 
 
สีมงคล สีเทาดำ สีเขียว สีกรมท่า สีขาว
สีอับโชค สีส้ม สีชมพู
ทิศมงคล ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเส็ง ปีชวด และปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีขาล และปีกุน 
* คนเกิดปีวอก หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 03.00น.-05.00น.
* คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา15.00น.-17.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ เรื่องเอกสารทางการเงิน บัญชีเช็คหรือระบบงาน ต้องตรวจสอบหาความบกพร่องให้ได้ อย่าคิดว่าทุกอย่างปลอดภัยแล้ว ควรตรวจสอบให้เป็นขั้นเป็นตอน การงานมีเกณฑ์จับเรื่องทุจริต และความไม่ชอบมาพากลได้
คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องเอาความคิดของตัวเองเป็นหลักไว้ก่อน แต่ก็ควรฟังความเห็นคนอื่นไว้บ้าง เพื่อเตรียมทางหนีทีไล่ไว้ด้วยจะดีกว่า ที่จะมาปวดหัวทีหลัง การเงินค่อนข้างดีมีสภาพคล่องสูง จะลงทุนหรือทำอะไรก็เห็นกำไร
คนเกิดวันอังคาร บนบานศาลกล่าวสิ่งใดไว้ก็ต้องจำและแก้บนให้ด้วย จะไปเจอเรื่องเหนือธรรมชาติจนรู้สึกไม่ค่อยดี การงานที่เคยรุ่งเรืองอาจมีเหตุให้สะดุดลงไปบ้าง แต่สามารถแก้ไขกลับมาให้เป็นเหมือนเดิมได้อย่างไม่ยากเย็นนัก
คนเกิดวันพุธ ผลของงานจะส่งให้คุณได้รับเกียรติยศชื่อเสียง หรือลาภผลที่จะตามมา เป็นวันที่ชื่นใจ การงานกำลังสร้างผลงาน เพื่อสร้างชื่อให้กับตัวเอง ความรักอาจจะมีปัญหาให้ต้องอยู่ห่างกัน จะมีความไม่เข้าใจเกิดขึ้น
คนเกิดวันพฤหัสบดี ต้องเหนื่อยกับความต้องการของคนอื่น โดยที่เราไม่ได้รับรู้เรื่องกับเขาเลย แต่ก็ต้องทำหน้าที่เป็นคนกลางคอยนำเสนอ การงานแม้พูดจาจนปากเปียกแล้ว แต่คนที่เรามีปัญหาเหมือนไม่เข้าใจ ความรักยังคงไม่เข้าใจกัน
คนเกิดวันศุกร์ คุณกับคนรักอาจมีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกัน หากมีข้อผิดใจกันมาก่อนต้องใช้เวลาช่วงนี้ ปรับความเข้าใจกันให้มาก การงานแม้ไม่รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น แต่กลับรู้สึกอึดอัดและเบื่อกับงานที่ได้รับมอบหมาย
คนเกิดวันเสาร์ ความรักอย่าเพิ่งปักใจกับคนที่เพิ่งรู้จักกัน คนสมัยนี้ไว้ใจยาก และอย่าไปยุ่งกับคนที่มีพันธะหรือมีเจ้าของแล้ว คุณจะเจ็บทั้งใจและกาย


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com
 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829