ดูดวงรายวัน คำพยากรณ์รายวัน
คำพยากรณ์ประจำวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันอังคาร แรม 10 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู
 
คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2564 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู ภุมวาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ.1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ.1943 ร.ศ.240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติ เป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่างวันทินกาล กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่4ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์เวลา03.14น.**ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**วันนี้ระวังเรื่องความรักความสัมพันธ์จะกระทบกระทั่งผิดใจกันได้ง่าย
 
สีมงค สีส้ม สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
สีอับโชค สีขาว สีครีม
ทิศมงคล ทิศตะวันตก

วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ 
* คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00น.-03.00น.
* คนเกิดปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00น.-15.00น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิดของท่าน
คนเกิดวันอาทิตย์ ความเรียบง่ายทำให้รู้สึกมีความสุข และอยากหลีกหนีความวุ่นวาย การงานถึงจุดที่ต้องคิดมาก จะอยากเดินหน้าหรือถอยหลัง เพื่อให้ตัวเองสบายตัวขึ้นสักนิด การเงินมีเกณฑ์นำส่วนที่เก็บ ไปใช้ต่อยอดสร้างเนื้อสร้างตัว
คนเกิดวันจันทร์ จะทำงานแบบสองทางสามแพร่งคงไม่ได้ ควรมุ่งมั่นไปในทางใดทางหนึ่งก่อนให้สำเร็จจะดีที่สุด การงานต้องไม่รับปากใครไปเสียหมด จะทำต้องดูเป็นเรื่องที่เหมาะสมและตามที่เราถนัดไป การเงินจะได้รับเงินก้อนใหญ่
คนเกิดวันอังคาร มีเหตุให้สะดุดเรื่องการเงิน ต้องไปหยิบยืมกับคนใกล้ตัวมา ความรักทำให้หลงผิดจนเสียเงินเสียทองมากมาย อย่าตามใจคนรักเกินไป หากต้องไปหยิบยืมเงินใครแล้ว จงรักษาสัญญาให้ดีอย่าหลงลืม
คนเกิดวันพุธ การงานที่เคยคิดว่าต้องเป็นไปตามเป้าหมายกลับพลาดอย่างน่าเสียดาย ของที่คิดว่าง่ายกลับยาก การเดินทางจะได้รับข่าวดีอาจได้เดินทางไกลไปถึงต่างประเทศ การเงินมีการเตรียมไว้เพื่อสร้างอนาคต
คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานต้องปรึกษาผู้ใหญ่ตลอด และไม่ควรตัดสินใจโดยพลการเอง ไม่อย่างนั้นจะผิดพลาดเราอาจต้องรับผิดชอบเอง การเงินคิดแล้วต้องคิดการใหญ่ ลงทุนแล้วต้องลุยไปข้างหน้า งานด้านการเงินจะประสบความสำเร็จ
คนเกิดวันศุกร์ ความรัก เราไม่ยอมอดทนกับนิสัยบางประการของคนรัก ต้องคุยกันให้รู้เรื่องและต้องเคลียร์กันให้จบ การงานแม้เหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ก็สามารถฝ่าฟันไปได้ด้วยดี อาจมีเรื่องตกหล่นจนไม่สบายใจ
คนเกิดวันเสาร์ มีเกณฑ์ได้บ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ หรือกำลังจะหาบ้านที่ถูกใจจะเจอในเร็วๆนี้ การเงินที่เตรียมมาจะได้ใช้จ่ายตามประสงค์ การงานได้ยินความสำเร็จของคู่แข่งจนทำให้เราอิจฉา ทำให้ฮึดสู้พยายามที่จะเอาชนะ


**ถ้าชอบการพยากรณ์นี้ กดแชร์ต่อให้เพื่อนหรือคนที่คุณรักได้เลยครับ http://www.mahamongkol.com
 
 
 

โดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์

 

 

              
วิเคราะห์และพยากรณ์ชื่อบริษัท-ชื่อร้านค้าและเบอร์มงคลของท่านโดย อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์
โทรศัพท์ 0-82928 8829